Một hãng sản xuất phanh nổi tiếng tại nước Ý đã ủng hộ 1 triệu Euro cho việc phát triển nghiên cứu, phòng chống và điều trị Covid-19.
Nhắc đến Brembo, ắt hẳn không ai trong giới chơi xe là không biết đến cái tên này với những bộ phanh hiệu năng cao và mang công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Những bộ phanh Brembo thường được dùng cho hầu hết các loại xe đua và xe mô tô cao cấp với nhiều chủng loại đa dạng cũng như màu sắc phong phú.
Brembo là một trong những hãng sản xuất phanh lớn nhất thế giới
Brembo là một trong những hãng sản xuất phanh lớn nhất thế giới
Mới đây, hãng sản xuất phanh hàng đầu trên thế giới này đã ủng hộ cho việc phòng chống, nghiên cứu đại dịch Covid-19 với con số khủng lên đến 1 triệu Euro, tương đương với khoảng 26 tỷ VNĐ. Các khoản ủng hộ này của Brembo sẽ được chia thành 3 mảng chính: Khoản đầu tiên sẽ được ủng hộ cho một bệnh viện tại Ý mang tên ASST Papa Giovanni XXIII; khoản ủng hộ thứ 2 từ Brembo sẽ đến tay bộ phận nghiên cứu dịch bệnh tại chính bệnh viện này và khoản cuối cùng cũng sẽ được chuyển cho một tổ chức nghiên cứu và ngăn chặn đại dịch Covid-19 tại nước Ý.
Ngay sau đó, chủ tịch Brembo, ông Alberto Bombassei đã cho biết “Bằng việc quyên góp và ủng hộ cho bệnh viện tại Bergamo (Ý), chúng tôi hy vọng sẽ góp phần giúp đỡ việc nghiên cứu và phát triển các phương pháp điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 càng sớm càng tốt. Bởi các nghiên cứu trong thời điểm này là rất quan trọng và là phương pháp duy nhất để giải quyết tình hình”.
Hãng phanh Brembo ủng hộ 26 tỷ đồng cho việc phòng chống và nghiên cứu Covid-19
Hãng phanh Brembo ủng hộ 26 tỷ đồng cho việc phòng chống và nghiên cứu Covid-19
Như vậy, có thể thấy được sự chung tay, góp sức của tất cả các ngành nghề trên thế giới trong việc ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19 đang hoành hành. Trước đó, tại nhiều cơ sở và địa phương thì các tay đua MotoGP, các tay đua Motocross cũng như nhiều hãng xe đình đám trên thế giới như Ducati, BMW, KTM, Honda hay Kawasaki, Yamaha đều đã có những đóng góp tích cực cho địa phương nơi đặt trụ sở hay nhà máy của mình.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận