Cảnh sát Ấn Độ lại một lần nữa không làm cả thế giới thất vọng khi sáng kiến ra mũ bảo hiểm Covid-19 để hù dọa người dân không nên ra khỏi nhà.
Sau hàng loạt biện pháp mạnh bạo và cũng không kém phần táo bạo như dùng gậy “đánh đòn” người không đeo khẩu trang thì mới đây, lực lượng cảnh sát Ấn Độ lại khiến chúng ta phải ngả mũ thán phục khi đã thiết kế ra một mẫu mũ bảo hiểm nhằm dọa nạt người dân không nên ra khỏi nhà trong đại dịch Covid-19.
Cảnh sát Ấn Độ cùng bộ mũ bảo hiểm Covid-19 khiến nhiều trẻ em sợ hãi
Cảnh sát Ấn Độ cùng bộ mũ bảo hiểm Covid-19 khiến nhiều trẻ em sợ hãi
Theo đó, tạp chí Asian News International đã trích lời chia sẻ của một viên cảnh sát Ấn Độ như sau: “Chúng tôi đã sử dụng nhiều biện pháp hạn chế mọi người ra đường nhưng với chiếc mũ bảo hiểm mới này, chắc chắn mọi người sẽ hiểu rằng phía cảnh sát chúng tôi nghiêm túc trong việc chống Virus Covid-19. Khi tôi đội chiếc mũ bảo hiểm này, trong đầu người dân sẽ nghĩ rằng Virus Covid-19 đang đến gần. Đặc biệt là thái độ những đứa trẻ khi bắt gặp bộ dạng chiếc mũ kì dị này và chúng muốn về nhà ngay lập tức”.
Chiếc mũ được thiết kế và độ lại khá kỹ càng với màu sơn đỏ đen
Chiếc mũ được thiết kế và độ lại khá kỹ càng với màu sơn đỏ đen
Đây cũng là một trong những phương pháp khá hay khi hằng ngày, rất nhiều gia đình tại Ấn Độ vẫn đang cho con cái của họ đi lại hằng ngày khiến nguy cơ lây nghiễm trong cộng đồng tăng cao. Và tất nhiên, khi những đứa trẻ biết sợ khi ra đường thì ắt hẳn, người lớn cũng không thể bỏ chúng ở nhà một mình được và sẽ cho những kết quả phòng dịch khả quan hơn.
Các biện pháp răn đe đang được thực hiện rất mãnh liệt tại Ấn Độ
Các biện pháp răn đe đang được thực hiện rất mãnh liệt tại Ấn Độ
Theo số liệu thống kê tính đến 6h ngày 31/3/2020 (giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận hơn 780.997 ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó 37.567 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh trên toàn cầu là 164.685 người. Hiện thế giới vẫn còn tới 29.480 ca nguy kịch. Như vậy trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 57.607 ca mắc mới và 3.502 ca tử vong.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận