Các bạn đã biết dòng xe nhập khẩu theo tiêu chuẩn sản xuất ở nước ngoài rất cao cho nên các dòng xe tay ga nhập khẩu có chất lượng rất tốt và có những tính năng vượt trội.

1. Honda SH nhập Ý

5 mẫu tay ga nhập khẩu được "săn lùng" nhiều nhất dịp cận Tết Canh Tý 2020 - 1

Honda SH nhập khẩu Ý có 3 phiên bản 125i, 300i và đặc biệt là 150i, xe máy Honda SH nhập từ Ý có động cơ mạnh mẽ, trang bị an toàn đặc biệt là kiểu dáng gần như không bao giờ lỗi mốt, thậm chí càng đời cũ lại càng ưa chuộng.

2. Honda Vario nhập Indonesia

5 mẫu tay ga nhập khẩu được "săn lùng" nhiều nhất dịp cận Tết Canh Tý 2020 - 2

Honda Vario nhập khẩu từ thị trường Indonesia hiện đang được bán với mức giá khoảng 43 triệu đồng với phiên bản 125i và 50 triệu đồng đối với phiên bản 150i – mức tương đương với các mẫu tay ga tầm trung trong nước trong khi có kiểu dáng độc đáo và các trang bị rất hiện đại.

3. Honda BeAT nhập Indonesia

5 mẫu tay ga nhập khẩu được "săn lùng" nhiều nhất dịp cận Tết Canh Tý 2020 - 3

Honda BeAT 110cc có thiết kế giống Honda Vision Với mức giá chỉ 33 triệu đồng (bao giấy tờ), Honda BeAT đang là mẫu tay giá rẻ được nhiều người lựa chọn thay vì Honda Vision hay Yamaha Janus sản xuất trong nước.

4. Honda Click nhập từ Thái Lan

5 mẫu tay ga nhập khẩu được "săn lùng" nhiều nhất dịp cận Tết Canh Tý 2020 - 4

Mặc dù đã “khai tử” từ lâu tại thị trường Việt Nam, nhưng Honda Click vẫn là dòng xe ăn khách tại xứ chùa vàng. Và với bộ phận không nhỏ người dân Việt Nam, các dòng Click nhập khẩu từ Thái Lan vẫn có được sức hấp dẫn rất lớn.

Tuy nhiên, khác với 2 dòng xe tay ga nhập từ Indonesia trên đây, giá bán của Click nhập Thái rơi vào khoảng 62 triệu đồng với phiên bản 125i và 90 triệu đồng đối với bản 150i. Mức giá này cao hơn mức giá niêm yết của Honda Thái Lan tới 30 – 40 triệu đồng. Trong khi thực tế, Click nhập từ Thái không có nhiều nổi bật so với sản phẩm được sản xuất trong nước, do đó, nguyên nhân nó được nhiều người ưa chuộng đơn giản vì tâm lý thích hàng Thái của người Việt.

5. Honda Scoopy nhập khẩu Thái Lan

5 mẫu tay ga nhập khẩu được "săn lùng" nhiều nhất dịp cận Tết Canh Tý 2020 - 5

Dòng xe tay ga với thiết kế đặc biệt, Honda Scoopy mang tới cho người dùng sự lựa chọn khác biệt về thiết kế, đặc biệt phù hợp với nữ giới. Xe cũng được tích hợp động cơ 110cc, phun xăng điện tử tiết kiệm điện, vành đúc và lốp không săm…

Nếu bạn cần mua xe thì hãy liên hệ chuyên viên tư vấn bán hàng Hồ Minh Tuấn Hotline: 0945.060.068 

Địa chỉ: Honda Bigbike Doanh Thu tại đường Thành Thái, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận